THÔNG SỐ KỸ THUẬT : |
- Nguyên lý hoạt động: Công nhân đổ chocolate sắt nát trước khi đưa vào máy . - Máy sẽ tự ra nhiệt và làm cho chocolate chảy ra sau đó đưa khuôn thủ công vào chiết sản phẩm. - Thông số kỹ thuật máy chocolate bán tự động: - Khung sườn máy được làm bằng inox 304 - Kích thước máy D900 x R500 x C700. - Các bộ phận tiếp xúc liệu làm bằng inox 304 - Kích thước đĩa quay : Ø320 x 12 ly nhựa tốt loại chịu nhiệt không ảnh hưởng đến nguyên liệu - Motor đảo liệu : 90w ~ 1pha 220V. - Nhiệt độ nấu từ 20℃ ~ 100℃ điều chỉnh tùy theo ý muốn của người sử dụng máy - Nhiệt độ tối đa là 100℃ - Máy được bảo ôn cách nhiệt - Nguồn điện sử dụng 1pha ~ 220V - Đồng hồ nhiệt điện tử hiện thị số - Các thiết bị vật tư điện sử dụng ngoại nhập:Bộ điều khiển :Autonics(hàn quốc) |